Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Lâm Đồng cơ sở Bảo Lộc

Phiên bản đầy đủ: Những thế mạnh tại văn phòng cho thuê The Lancaster quận 1 hcm
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Hiện nay trung tâm quận 1 đang là nơi kinh doanh khá tốt đang được khá nhiều nhà đầu tư và kinh doanh thực hiện. Để thực hiện việc kinh doanh tốt thì tất nhiên là phải nói tới mặt bằng, vậy các bạn đã biết những mặt bằng cho thuê tại quận 1 tốt nhất chưa, nếu ai chưa biết vị trí lý tưởng thì hãy tham khảo qua văn phòng cho thuê quận 1 mang tên The Lancaster
[Hình: kumho-plaza-building-your-office-cho-thu...24x683.jpg]

Thông tin về văn phòng cho thuê The Lancaster

– Hiện nay van phong cho thue quan 1 The Lancaster được toạ lạc ngay trên mặt tiền đường Lê Thánh Tôn, nơi có dân cư sinh sống đông đúc rất thuận lợi cho việc buôn bán và kinh doanh

– Văn phòng cho thuê quận 1 này có vị trí khá đẹp như

+ Nằm gần khu vực dân cư sầm uất, gần các trung tâm thương mại, thuận lợi giao thông, thuận lợi cho việc giao thông qua các quận như: Quận Bình Thạnh, Quận 3, Quận Phú Nhuận và các quận phụ cận khác.

+ Gần trung tâm quận 1, hầm ngầm Thủ Thiêm, các tuyến đường giao thông thuận lợi, gần công trường Mê Linh, gần đường Hai Bà Trưng và đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, gần trạm xe buýt, nhà bank, khu hành chánh trung tâm và các văn phòng cho thuê cao cấp khác.

+ Đây là tòa nhà hiện đại được xây dựng theo đúng chuẩn mực của nước Mỹ với nhiều trang thiết bị hiện đại, tạo một không gian làm việc hết sức lý tưởng cho quý công ty, đây là văn phòng chuyên nghiệp, ổn định về an ninh 24/24, an toàn về phòng cháy chữa cháy.

+ Đường xá thuận lợi về giao thông, rút ngăn thời gia giao dịch với các đối tác, có nhiều công ty nước ngoài ở đây nên sẽ tao ra nhiều cơ hội hợp tác quốc tế mới.

+ Máy phát điện công suất lớn, đảm bảo sự ổn định và năng suất cho công việc khi mất điện, hệ thống nước máy mát lạnh và miễn phí, hệ thống điều hòa không khí tốt luôn tạo không gian mát mẻ, kích thích thêm năng suất làm việc cho từng công ty.

+ Máy phát điện công suất lớn, đảm bảo sự ổn định và năng suất cho công việc khi mất điện.

Hệ thống nước máy mát lạnh và miễn phí, hệ thống điều hòa không khí tốt luôn tạo không gian mát mẻ, kích thích thêm năng suất làm việc cho từng công ty, dịch vụ bảo trì điện lạnh, hệ thống máy móc bên trong tòa nhà theo định kỳ thường xuyên giúp cho tòa nhà luôn vận hành hoạt động ở mức tốt nhất, dịch vụ vệ sinh luôn luôn thường trực, giúp cho tòa nhà luôn đảm bảo sạch sẽ bên trong và bên ngoài.

Hiện nay văn phòng cho thuê quận 1 The Lancaster được thiết kế khá sang trọng theo chuẩn của 1 văn phòng chất lượng hiện nay. Bên trong mỗi văn phòng đều được trang bị khá nhiều các thiết bị vật chất hỗ trợ cho nhu cầu làm việc như : Hệ thống internet, điện thoại bàn, camera ….

Sơ nét về văn phòng cho thuê quận 1 The Lancaster

– Số tầng: 18 tầng – 2 tầng hầm

– Tổng diện tích 14000 m2

– Diên tích cho thuê: 65m2; 100m2; 150m2; 300m2; 500m

– Thời gian Decor: 2 – 4 tuần

– Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần

– Thời gian thuê: 2 năm
[Hình: sai-gon-tower-building-your-office-cho-t...8x1024.jpg]
Mọi thông tin trên đây là những cập nhật khá chi tiết về văn phòng cho thuê quận 1 mang tên The Lancaster, nếu ai có nhu cầu cần kinh doanh hay buôn bán tại quận 1 thì văn phong The Lancaster chính là sự lựa chọn đúng đắn và chính xác nhất, các bạn có thể tham khảo thêm về thông tin văn phòng này tại trang youroffice.vn

Xem thêm : van phong cho thue quan 3văn phòng cho thuê quận tân bình
Reference URL's