Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Lâm Đồng cơ sở Bảo Lộc

Phiên bản đầy đủ: Áp dụng kiến trúc mới cho thiết kế biệt thự 3 tầng
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Hiện nay nhiều gia chủ hướng tới những mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng với đầy đủ công năng nhưng với diện tích hẹp thì phải làm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu để đánh giá và nghiên cứu mẫu dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn thêm phần nào cho ngôi nhà của mình.

[Hình: Thiet-ke-Biet-Thu-Ecopark-Dep.jpg]

Để lấy thoáng và gió tự nhiên cho ngôi biệt thự, bạn nên làm giếng trời ở trong phạm vi cầu thang, kết hợp với sân sau, giúp không khí lưu thông thuận lợ, các phòng đều thông thoáng, trên nóc giếng trời sẽ kết hợp với tấm lấy sáng che giúp che mưa nhưng vẫn nhận được ánh sáng tự nhiên cho tất cả các tầng, thiết kế này tốt cho sức khỏe của gia đình và tiết kiệm được các chi phí sử dụng điện, máy lạnh, quạt và đèn trong gia đình.

Chú ý thi công phần nềm móng: Cũng như trong thiết kế nhà phố nền móng là phần quan trọng để đảm bảo an toàn và bảo đảm khả năng chịu lực tốt cho ngôi nhà, nhất định cần xác định chất đất và địa trắc trong căn phòng, cần bàn bạc với kiến trúc sư nếu cần gia cố thì nên đóng cọc để cố định theo quy định tiêu chuẩn xây dựng để nền đất cứng chắc hơn, sau đó làm món đơn, móng băng, móng bè, theo tải trọng, tính toán theo của các kỹ sư.

Phân chia các chức năng: Tầng 1: Gồm phòng ngủ nhỏ, thích hợp với gia đình có người già, vì có người gia nên kiến trúc sư sẽ ưu ái thiết kế không gian xanh thoáng mát, bạn có thể chọn cây treo tường với không gian xanh để làm không khí tuyệt vời hơn. Ngoài phòng ngủ còn có thêm phòng khách, phòng bếp, một nhà vệ sinh chung.

Tầng 2: Bao gồm 4 phòng ngủ rộng rãi có thiết kế nội thất hiện đại, trong phòng ngủ master có nhà vệ sinh khép kín, bên ngoài là 2 nhà vệ sinh chung cho các phòng ngủ. Nút giao thông dẫn tới các phòng ngủ được thiết kế rộng rãi, sang trọng đồng thời được thiết kế bộ bàn ghế ở hành lang để có thể giao lưu, trò chuyện của các thành viên trước khi đi ngủ.

Tầng 3 là không gian phòng thờ, phòng ngủ, sân phơi, phòng thờ được đặt ở ngoài tại vị trí yên tĩnh, không gian nghiêm trang, theo phong thủy thì đây cũng là không gian cần sự yên tĩnh và tô nghiêm, bên ngoài là phòng giặt và sân phơi đồ rộng được trang trí các cây cảnh để kết hợp làm nơi tập thể dụng.

Đối với kiến trúc biệt thự thì không thể thiếu được không gian sân vườn tươi mát vì vậy không gian sân vườn được kết hợp với giếng trời là những tiểu cảnh đẹp, phần trên sân thượng. đây là phần được gia chủ chú ý nhiều vì là nơi thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi.

Ai cũng muốn mình ở trong một căn biệt thự sang trọng, hài hoà về các yếu tố, vì vậy hãy liên hệ với công ty xây dựng ở hcm chúng tôi để được tư vấn rõ nhất về hình thức, yêu cầu, chi phí tối ưu cho gia chủ, đó cũng là nhiệm vụ, trách nhiệm của chúng tôi với quý khách hàng.
Reference URL's