Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Lâm Đồng cơ sở Bảo Lộc

Phiên bản đầy đủ: In ống đồng giá cả cạnh tranh ở trong hcm
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Để cho quá trình bốc dỡ, vận chuyển, giao nhận được thuận tiện, an toàn, chính xác và hiệu quả; sử dụng tối đa công suất nhà kho và thiết bị chứa đựng, cần quan tâm đến yếu tố chất lượng bao bì. Kích thước bao bì cần được tiêu chuẩn hoá, kết cấu bao bì phải bền chắc, phải “khoẻ’ để chịu đựng được các lực bốc xếp; có ký mã hiệu hướng dẫn vận chuyển, bốc xếp (mã số bao bì, phiếu bao gói nơi đến, nơi xuất phát, sức chứa, các ký hiệu an toàn, tránh lăn đẩy, tránh mưa, tránh nắng, quy định xếp hàng... đặc biệt với các hàng độc hại, nguy hiểm, dễ vỡ...). Bao gói hàng hoá phải theo đúng quy phạm để hạn chế tối đa hư hỏng sản phẩm do va chạm, rung sóc, sức nén khi thực hiện các nghiệp vụ trên.
Bao bì là một trong những phương tiện quan trọng thực hiện thông tin quảng cáo sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, là hình thức phục vụ văn minh khách hàng và trong buôn bán quốc tế.
Trong nền kinh tế hàng hoá, sản phẩm được sản xuất ra với số lượng vô cùng lớn với vô vàn quy cách chủng loại. Trong đống khổng lồ hàng hoá như vậy, người tiêu dùng sẽ lựa chọn như thế nào? Cái gì là tín hiệu đầu tiên để khách hàng tìm kiếm sản phẩm theo yêu cầu của họ? Đó chính là bao bì hàng hoá. Khách hàng dựa vào bao bì để tìm ra những sản phẩm mà họ cần.Bạn đang tìm kiếm in bao bi gia re mà không biết tìm ở đâu? Giá cả ra sao? Chất lượng có tốt hay không?

[center][img] http://inongdong.vn/wp-content/uploads/2...00x199.jpg[/img][/center]

Hãy đến ngay với công ty in ống đồng để có được sản phẩm bao bì ưng ý nhất.
Từ xa xưa con người đã biết tạo ra lửa, đó được xem phát minh quan trong trong sự hình thành và phát triển của con người. Ngày nay với trình độ khoa hoc kỹ thuật hiện đại, một công nghệ được xem như thay đổi toàn bộ ngành in ấn quảng cáo giúp đạt được tối đa năng suất cũng như hiệu quả của công việc đó là sự xuất hiện công nghê in ống đồng giá thành phải chăng nhưng đi kèm nó là chất lượng mẫu mã bao bì đẹp đến sự hoàn thiện. Nó được ví như phát minh tối quan trong trong lich sử ngành quảng cáo giúp thay đổi bộ mặt bao bì sản phẩm trên mọi chất liệu khó khăn nhất mà khách hàng yêu cầu như: In túi nilon, In bao bì nhựa, In lụa, Màng co, Túi xốp, túi Zipper, Túi đựng rác, …….
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn, công ty TNHH Sản xuất in bao bì Gia Huy là một trong những công ty tự hào chuyên sản xuất túi zipper, túi pe, pp, hd, opp….với công nghệ máy móc hiện đại quy trình khép kín cho ra các sản phẩm đạt chuẩn cao. Sản phẩm bao bì không những phát triển trong thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước khác.

Xem thêm: in tui nilon tai tphcm
Reference URL's