Bây giờ là: 24-05-2019, 05:49 AM Xin chào quý khách! (Đăng nhậpĐăng kí)


Đăng trả lời 
 
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Một số cách để phân biệt dây sạc điện thoại giả
27-06-2018, 11:19 AM (Bài viết đã được chỉnh sửa: 26-11-2018 03:53 PM bởi thambt029.)
Bài viết: #1
Một số cách để phân biệt dây sạc điện thoại giả
Việc dùng điện thoại nhiều hơn trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển là điều cần thiết không chỉ giới trẻ mà cả người già cũng sử dụng. Phụ kiện đi cùng những chiếc điện thoại luôn là bộ sạc điện thoại cũng được bán chạy. Thị trường đang bán tràn lan các loại dây cáp sạc điện thoại do nhu cầu cao của nhiều người. Làm sao để phân biệt được đâu là dây cáp sạc điện thoại giả, đâu là dây cáp sạc chính hãng. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách phân biệt dây cáp sạc điện thoại chính hãng với dây cáp sạc điện thoại giả.

1. Phân biệt day sac dien thoai qua mẫu mã bên ngoài

Đối với các nhà sản xuất dây cáp sạc điện thoại thì việc thiết kế hình dáng bên ngoài cho sản phẩm cáp sạc của mình rất quan trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những mặt khác nhau của dây cáp sạc điện thoại chính hãng và dây cáp sạc điện thoại giả.
• Các chữ bên trên dây cáp sạc chính hãng thường có nét thanh mảnh, hơi nhạt nhưng lại rất rõ ràng, dễ nhìn. Còn đối với dây cáp sạc điện thoại giả thì chữ in đậm hơn, nét to hơn.
• Dây cáp sạc chính hãng có đầu USB cắm vào điện thoại vừa khít độ dài chân chứ không bị thừa như dây cáp sạc hàng giả.
• Nhìn vào bên trong 2 đầu USB thì dây cáp chính hãng có các đầu tiếp xúc được làm bằng kim loại dẫn điện tốt như đồng có màu vàng óng. Đối với dây cáp sạc điện thoại giả thì đầu tiếp xúc sử dụng kim loại thường có màu trắng nên độ tiếp xúc không tốt.
• Những sợi dây cáp điện thoại chính hãng thường được gia công rất kỹ càng nên sợi dây thường mềm, mịn nhưng rất dai, bền. Còn đối với dây cáp giả thì dây cáp cứng khi sờ vào và dùng lâu rất dễ bị gãy, nứt lớp nhựa bên ngoài.
Những điều trên là sự khác nhau giúp nhận biết được đâu là dây cáp sạc chính hãng, đâu là dây cáp sạc điện thoại giả mà chỉ cần nhìn mẫu mã thiết kế bên ngoài là có thể nhận biết được.

[Hình: sac-iphone-chuan-la-nhu-the-nao-cach-nha...-chuan.jpg]

Dây sạc lightning hàng Fake và Zin

2. Phân biệt dây cáp sạc giả qua giá

Việc phân biệt dây cáp sạc giả qua giá là điều không chắc chắn nhưng chỉ cần nghe giá sản phẩm là chúng ta có thể hoài nghi về sản phẩm này rồi. Khi một sản phẩm quá đắt hay quá rẻ thì chúng ta cũng đã rất phân vân không biết nên mua hay không nên mua. Nếu thấy loại cáp sạc điện thoại giá quá rẻ có mấy chục thì chắc rằng ai cũng phân vân không biết nó dùng được lâu không, chất lượng đườn truyền có ổn định không, có nhanh không. Hãy chọn dây cáp sạc điện thoại khi biết rõ nguồn gốc xuất xứ của nó để không mua phải cáp sạc điện thoại giả. Không nên vì tiếc tiền mà mua hàng giá rẻ để dùng. Nếu dùn lâu có thể gây ảnh hưởng trự tiếp đến điện thoại của bạn và không an toàn cho bạn khi sử dụng.
Bên trên là những chia sẻ của chúng tôi về việc phân biệt cáp sạc điện thoại chính hãng với cáp sạc điện thoại giả khi đi mua hàng. Mong ràng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất.

>> Xem thêm: Phụ kiện Nhật

sửa máy tính tại nhà, thiết bị báo cháy, cáp sạc iphone 6s
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách