Bây giờ là: 26-05-2019, 05:10 PM Xin chào quý khách! (Đăng nhậpĐăng kí)


Đăng trả lời 
 
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
đèn pha cao áp 10w BVP131 Philips đèn nhỏ trang trí sân vườn
20-10-2018, 12:26 PM
Bài viết: #1
đèn pha cao áp 10w BVP131 Philips đèn nhỏ trang trí sân vườn
Đèn led pha BVP131 Philips 10W thực sự là một biện pháp phát sáng hiệu quả và đang được người sử dụng ưa chuộng, cũng bởi giá trị dùng mà chiếc mang lại. Dòng đèn pha led philips được áp dụng nhiều tại nhiều khu vực khác nhau như phát quang nhà kho, phát sáng sân nhà, sân chơi, nơi sân thể thao… cái bóng đèn led pha phát sáng này mang lại đông đảo các điểm cộng vượt trội cho quý khách.

Thế mạnh của đèn chiếu pha BVP131 Philips 10W
[Hình: den-pha-BVP131-BVP132-BVP133-Philips(1).jpg]
Đèn pha BVP131 Philips 10W life time 15.000 giờ tương ứng sở hữu khoảng 8 năm sử dụng. giả dụ bạn đem loại này so sánh với những dòng chiếc đèn điện truyền thống, thì làng nhàng nó sẽ có hạn dùng cao gấp khoảng 10 lần so sở hữu đèn điện sợi đốt, bóng đèn halogen hoặc là đèn điện huỳnh quang.
một lúc bạn lựa chọn và tiêu dùng đèn pha BVP131 Philips 10W thì bạn không cần nghĩ đến việc thay thế đèn mới. đặc biệt hơn nữa tới thời kì cuối tuổi đời của đèn, chúng vẫn có thể đạt được 80% lượng ánh sáng so với thời khắc lúc ban đầu (không giống như cái đèn truyền thống sẽ bị tắt hẳn), và mờ dần đi đủ cho bạn thời gian để thay thế 1 loại bóng đèn mới. tiêu dùng đèn pha BVP131 Philips 10W sẽ giúp bạn hà tiện đáng đề cập phí, nhất là lúc bạn phải lắp đặt cho cả hệ thống phát sáng tại những công trình lớn như phát quang ở nhà máy, nhà kho, hoặc các khu vực công trình thi đấu thể thao.
ngoại giả, chiếc là trang bị phát sáng tiết kiệm điện năng hiệu quả, bạn với thể tiện tặn khoảng 80% năng lượng điện năng bằng việc tiêu dùng đèn pha led. Chắc chẳn bạn có thể thấy rõ đây là một thiết bị phát quang vô cùng thân thiện có môi trường sông của chúng ta, tiện tặn điện năng và ưng ý với cả túi tiền tài người sử dụng.
- Tấm tản quang vĩ đại phủ tất cả bề mặt đèn mang đến tính thẩm mỹ cao, bên cạnh đó mặt ở có mẫu mã dạng tổ ong giúp giảm độ chói
- Đèn ưa thích tiêu giỏi IE60598 và EMC vượt qua những đánh giá về nhiệt, va đập, khiến cho việc ở nhiệt độ cao
- Đèn sở hữu khung bằng nhôm đúc bề ngoài vô cùng mỏng chắc chắn và được sơn tĩnh điện
- sở hữu khớp định hướng giúp điều chỉnh góc chiếu chuẩn xác

cái được đánh giá là một ở số những dòng đèn pha, đèn tuýp led philips sáng đảm bảo an toàn nhất cho người dùng ngày nay. Bởi vì khi chiếu sáng đèn không tỏa phổ biến nhiệt lượng, giảm thiểu tối đa nguy cơ về tai nạn điện và bị hỏa hoạn.
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách