Bây giờ là: 23-05-2019, 11:37 PM Xin chào quý khách! (Đăng nhậpĐăng kí)


Đăng trả lời 
 
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bóng đèn tuýp led T5 hắt trần trang trí phòng khách BN068C Philips
06-11-2018, 10:19 PM
Bài viết: #1
Bóng đèn tuýp led T5 hắt trần trang trí phòng khách BN068C Philips
Bộ đèn tube led liền máng BN068C Philips là giải pháp phát sáng tiết kiệm năng lượng lý tưởng. mỗi bóng đèn giúp giảm thiểu giá thành điện năng và tiết kiệm thể tích lắp đặt, chiếc thông minh cho không gian của bạn. Sản phẩm đèn tuýp led philips T5 với kích thước gọn hàng hơn so với bóng tuýp T8 22%, lắp đặt ngay cả tại vùng thể tích nhỏ hẹp.

Tuýp T5 kèm máng BN068C Philips sở hữu giác nối linh động
[Hình: den-hat-t5-BN068C-philips.jpg]

Chất liệu mới mẻ, PMMA cho độ hoàn màu cao và tránh các va đập gây vỡ, trầy xước. Bộ đèn tuýp led là sự lựa sắm tiết kiệm khoảng giá điện năng bậc nhất của những trung tâm tậu sắm, những tòa nhà văn phòng, cửa hàng, cửa hiệu, v.v…
Mang kích thước nhỏ gọn, đèn tube T5 1.2m BN068C Philips được sử dụng trong phát sáng trang trí như: phát sáng hắt trần, hắt tường khiến cho vượt trội vẻ đẹp quyến rũ của thể tích và nội thất trong phòng. có ánh sáng êm dịu, đây là dòng đèn hắt trần lý tưởng tôn tạo vẻ đẹp của vật dụng trang hoàng, đường nét của họa tiết trang hoàng tường, trần hay bất kỳ một thiết bị nào bạn muốn người khác lưu ý.

Ứng dụng trong các tòa nhà văn phòng, đèn tạo ánh sáng đồng đều, không nhấp nháy cho bạn sự tập trung cao, và ánh sáng logic cho hoạt động của đôi mắt. Đây chính là giải pháp tăng hiệu quả làm việc của bạn. điểm mạnh của đèn tuýp BN068C Philips so mang những bóng tuýp thông thường khác là khả năng nối liền phổ biến máng đèn khác nhau. với chiếc đèn tuýp led T5 mã BN068C Philips bạn dễ dàng nối các máng đèn có nhau thông qua dây nối sẵn có, tạo nên dải sáng mong muốn, ưng ý với kích thước không gian riêng của bạn. Tối đa mang thể gắn kết nối liền 10 máng đèn khác nhau.
Bộ đèn T5 sở hữu tuổi thọ cao, duy trì ánh sáng trong 20.000 giờ cho bạn mỗi giải pháp chiếu sáng lâu dài. Ánh sáng êm dịu, mầu sắc trung thực giúp những cửa hiệu tạo sự lôi cuốn, hấp dẫn cho những sản phẩm trưng bày, tăng nhu cầu sắm sắm của các người mua. Là giải pháp tăng doanh thu cho siêu thị bạn.
Philips luôn đem đến cho bạn những vật dụng phát quang bền vững, tiết kiệm và khơi nguồn cảm hứng, sáng tạo trong bạn. Cho bạn thể tích vô tư và dễ chịu, giúp bạn có các giải pháp chiếu sáng tiết kiệm xuất sắc.
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách