Bây giờ là: 24-07-2019, 02:51 PM Xin chào quý khách! (Đăng nhậpĐăng kí)


Đăng trả lời 
 
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
3 bác sĩ mà mình hợp ý nhất ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội
01-05-2019, 09:04 AM (Bài viết đã được chỉnh sửa: 13-05-2019 03:41 PM bởi kingbin.)
Bài viết: #1
3 bác sĩ mà mình hợp ý nhất ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội
3 bác sĩ mà mình hợp ý nhất ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Với hơn 30 năm kinh nghiệm lâm sàng trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ Duyên có nhiều kinh nghiệm lâm sàng, chuyên môn cao. Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Duyên đã được khá nhiều chị em đang sinh sống ở Hà Nội cũng như các tỉnh xung quanh tin tưởng lựa chọn đến khám điều trị các bệnh phụ khoa. Có không ít chị em biết đến danh tiếng của bác sĩ nên bạn đừng kinh ngạc nếu nên thấy nhiều đánh giá từ nhiều chỉ em tư vấn đi khám phụ khoa của bác sĩ Duyên trên các diễn đàn, group lớn trên internet.... #tintucgioigiaitri #phongkham

[Hình: bac-si-san-phu-khoa-gioi-phong-kham-da-k...ha-noi.jpg]

Nhân tố gì làm nên chất lượng dịch vụ khám của một địa chỉ khám sản phụ khoa? Chẳng phải cơ sở hạ tầng, cũng không phải các chương trình khuyến mãi. Mà thứ cốt yếu nằm ở đội ngũ bác sỹ.

(*) Nên đọc: Cần lưu ý những kinh nghiệm trước khi đi khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Hiểu được việc này nên dù rằng có trong tay đội ngũ y bác sỹ không quá nhiều về mặt nhân số khi so với nhiều cơ sở khám sản phụ khoa ở Hà Nội khác nhưng Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có sự quan tâm rất cao về mặt chất lượng bằng việc cộng tác các chuyên gia bác sĩ đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác làm việc tại các vị trí tương tự ở các bệnh viện phụ khoa hàng đầu ở Hà Nội như Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương, Bạch Mai,…

Dưới đây, mình sẽ bật mí với các bạn 3 bác sĩ mà mình cừc kỳ vừa ý và luôn book lịch hẹn mỗi lần khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Đương nhiên, ở dưới đât là y kiến cá nhân của mình cho nên không có nghĩa là các bác sĩ khác của phòng khám không tốt.

Vì vậy list dưới đây chỉ có tính chất để các bạn tham khảo. Mình khuyên các bạn nên đi khám thử các bác sỹ ở phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội ít nhất một lần mỗi người để có thể tìm được bác sĩ mà bạn cho rằng ưng ý nhất.

+ Bác sĩ Trần Thúy Vân.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, công tác từ năm 1987, bác sĩ Trần Thúy Vân từng giữ vai trò Phó Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. Cùng với đó, với thành tích cùng đóng góp cho việc thăm khám điều vị các bệnh lý sản phụ khoa, danh tiếng của bác sĩ Vân được nhiều chị em chú ý đến việc khám sản phụ khoa nghe đến và lựa chọn mỗi khi đến khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

+ Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm lâm sàng trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ Duyên có nhiều kinh nghiệm lâm sàng, chuyên môn cao. Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Duyên đã được khá nhiều chị em đang sinh sống ở Hà Nội cũng như các tỉnh xung quanh tin tưởng lựa chọn đến khám điều trị các bệnh phụ khoa. Có không ít chị em biết đến danh tiếng của bác sĩ nên bạn đừng kinh ngạc nếu nên thấy nhiều đánh giá từ nhiều chỉ em tư vấn đi khám phụ khoa của bác sĩ Duyên trên các diễn đàn, group lớn trên internet.

+ Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên.

Tốt nghiệp chuyên ngành sản phụ khoa của Đại học Y Hà Nội và từng có nhiều năm làm việc tại vị trí tương tự tại Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội, bác sĩ nổi tiếng là một trong những người khám mát tay và được rất nhiều chị em, đặc biệt những chị em lần đầu đi khám mà đã được nghe tiếng của bác sĩ.

Trên đây là 3 bác sĩ tủ của mình và mình luôn đặc lịch hẹn mỗi lần đi khám phụ khoa ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Hy vọng sẽ giúp ích với những chị em lần thứ nhất đi khám ở đây.

Tuy nhiên, mình vẫn khuyên các bạn nên ghi nhớ là những bác sĩ trên là những bác sĩ mình cảm thấy hợp với riêng mình bởi có thể có nhiều chị em cảm thấy không hợp với 3 bác sĩ ở trên do đó bạn nên khám một lượt các bác sĩ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để có thể tìm thấy được vị bác sĩ khám phụ khoa mà làm bạn cho rằng thích nhất.

Nguồn tham khảo: https://tintucgioigiaitri.blogspot.com/2...t-neu.html
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách