Bây giờ là: 24-07-2019, 02:46 PM Xin chào quý khách! (Đăng nhậpĐăng kí)


Đăng trả lời 
 
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Suy nghĩ của cá nhân mình về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội
07-05-2019, 09:15 AM
Bài viết: #1
Suy nghĩ của cá nhân mình về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội
Suy nghĩ của cá nhân mình về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Tât nhiên nhớ là chuẩn bị đủ chi phí nhé bởi tiền khám ở cơ sở này dù không phải quá tốn kém nhưng dù sao cũng là cơ sở khám ngoài công lập, không thể có chuyện mức phí thấp giống khám ở bệnh viện nhà nước được phải không.... #mecuabe #phukhoa

[Hình: phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi.jpg]

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, cơ sở tại 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là một trong các cơ sở khám sản phụ khoa yêu thích của mình. Nhưng lướt qua một vòng trên mạng xã hội, thấy không nhỏ chị em vẫn thắc mắc về phòng khám sản phụ khoa này hàng ngày.

(*) Bạn nên đọc: Không rõ khám phụ khoa là gì thì nên đọc

(*) Bạn nên biết: Lợi ích khi khám phụ khoa tại cơ sở 2, 3 của Phụ Sản Hà Nội?

(*) Bạn nên đọc: Khám sản phụ khoa bằng siêu âm đầu dò là gì

Thế nên, hôm nay mình viết bài viết này với mục đích nhận xét và share một vài trải nghiệm của mình về phòng khám phụ khoa này. Lưu ý là bài viết này mình không quảng cáo hay bảo các bạn chỉ đi khám tại phòng khám này mà mình thông qua bài viết này mang lại một ánh nhìn cho các bạn đang quan tâm về cơ sở khám này. Nào cùng bắt đâu thôi nhỉ.

Điều trước tiên, chúng ta nên xem qua đội ngũ bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà nội nhỉ, vì đội ngũ y bác sĩ là phần quan trọng tạo nên chất lượng cùng tên tuổi của phòng khám mà.

Về căn bản, thì giống như các đại điểm khám sản phụ khoa bên ngoài khác, với khả năng tài chính khá mạnh nên đội ngũ bác sĩ của địa điểm khám phải nói là tương đối “ổn” với nhiều bác sĩ đã từng có kinh nghiệm công tác ở các bệnh viện sản phụ khoa nổi tiếng tại Hà Nội.

Có thể kể đến tên một bác sĩ khá nổi và không qua lạ lẫm với phần lớn chị em nay cộng tác với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội như: Bác sĩ Trần Thúy Vân (Phó Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội) hay bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên,…

Nhìn chung, nếu review về chất lượng của đội hình các y bác sĩ, nếu dựa vào thang là điểm 10 thì mình sẽ chấm Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà nội là 8.5/10.

Tiếp theo là về hệ thống cơ sở vật chất. Về cơ bản, việc ở tại số 152 Xã Đàn, một vùng có tiếng là đắt đỏ (thậm chí không quá khi nói là tấc đất tấc vàng) tại Hà Nội về tiền mặt bằng, là một bằng chứng rõ ràng về tài lực dồi dào của nơi khám này. Mà đã có {tài lực|khả năng thì không có nguyên do gì mà cơ sở hạn tầng trang thiết bị của phòng khám lại yếu cả.

Và đúng như thế, mặc dù so ra vẫn kém một vài địa chỉ khám phụ khoa sang chảnh khác như Thu cúc, Bảo Sơn,… nhưng nếu so với đa số các phòng khám, bệnh viện tại Hà Nội nói chung thì về mặt cơ sở vật chất, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cũng đứng ở thứ hạng khá cao.

Phòng khám có quy mô khá to, hoành tráng, không gian khi đi khám dễ chịu, không có mùi thuốc như bệnh viện nên khi đi khám ở phòng khám phụ khoa này có cảm giác dễ chịu hơn khi đi khám ở các bệnh viện. Dụng cụ sử dụng trong quá trình khám đều là dụng cụ mới. Nói chung, mình đánh giá Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội 9 / 10 điểm về mặt cơ sở hạ tầng.

Tổng kết lại, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một đơn vị khám phụ khoa tại Hà Nội xếp vào hàng khá tốt về chất lượng. Nếu bạn đang dự định đi khám sản phụ khoa ở Hà Nội mà chưa có một cái địa chỉ khám nào mong muốn thì đây đáng để bạn tham khảo.

Tât nhiên nhớ là chuẩn bị đủ chi phí nhé bởi tiền khám ở cơ sở này dù không phải quá tốn kém nhưng dù sao cũng là cơ sở khám ngoài công lập, không thể có chuyện mức phí thấp giống khám ở bệnh viện nhà nước được phải không.

Trên đây là review của bản thân mình về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nôi. Một lần nữa, mình xin nhấn mạnh là những nội dung trên là quan điểm của bản thân mình về địa chỉ khám sản phụ khoa này. Thế nên, nếu không tán đồng thì xin đừng nói lời cay đắng hoặc gạch đá.

Nguồn tham khảo: Link
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách