Bây giờ là: 22-07-2019, 06:22 PM Xin chào quý khách! (Đăng nhậpĐăng kí)


Đăng trả lời 
 
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Quan điểm về khám ở các nơi khám sản phụ khoa tư nhân
14-05-2019, 09:17 AM
Bài viết: #1
Quan điểm về khám ở các nơi khám sản phụ khoa tư nhân
Quan điểm về khám ở các nơi khám sản phụ khoa tư nhân: Đáp án cho vấn đề này tùy thuộc vào tình huống lúc này và quan điểm riêng từng người. Do đó, tại dưới đây, mình sẽ chia sẻ và ý nghĩ của riêng mình về câu hỏi này để chị em có một sự cân nhắc nhất định.... #truongkienthuc #khamsanphukhoa

[Hình: kham-phu-khoa-tu-nhan-hay-cong-lap.jpg]

Mắc bệnh thì đi khám, đó là việc hiển nhiên mà ai cũng biết. Nhưng đi khám ở đâu lại là một vấn đề khiến vô số bạn phân vân. Đặc biệt là với các bạn đang có ý định hoặc lần đầu tiên đi khám ở các địa chỉ khám tại Hà Nội. Nhức đầu là vì Hà Nội không chỉ là thủ đô của đất nước mà còn là thành phố có rất nhiều địa chỉ khám sản phụ khoa uy tín cùng các chuyên gia phụ khoa hàng đầu Việt Nam hiện nay.

(*) Đọc thêm: Khám sản phụ khoa bằng siêu âm đầu dò là gì

Sự nhiều ở đây không chỉ nhiều về số lượng địa chỉ phòng khám sản phụ khoa ngoài công lập mà các bệnh viện công nhà nước cũng có một số lượng không ít, với những cái tên “nổi như cồn” mà mình cá chắc rằng 99% các bạn các chị em đều chí ít nhắc đến tên một lần như: Bạch Mai, Phụ Sản Trung Ương, Phụ Sản Hà Nội,…

Chính vì vậy, trước khi nhức đầu với vấn đề chọn cơ sở khám sản phụ khoa nào, tin chắc nhiều chị em sẽ phải xử lý khó khăn thứ nhất là chọn đến khám ở bệnh viện phụ khoa công hay là tại bệnh viện phòng khám phụ khoa bên ngoài.

Đáp án cho vấn đề này tùy thuộc vào tình huống lúc này và quan điểm riêng từng người. Do đó, tại dưới đây, mình sẽ chia sẻ và ý nghĩ của riêng mình về câu hỏi này để chị em có một sự cân nhắc nhất định.

Với riêng bản thân mình, các bệnh viện phòng khám sản phụ khoa ngoài công lập tại Hà Nội là lựa chọn mình ưa thích nhất.

Nguyên nhân là vì những điểm cộng của các địa điểm khám phụ khoa này.

+ Đội ngũ y bác sĩ & cơ sở vật chất ở những địa chỉ này không hề kém so với các bệnh viện lớn có tiếng.

+ Phần lớn nơi có chế độ khám ngoài giờ hành chính nên thoải mái với những người đang đi làm văn phòng giống với mình.

+ Có đội ngũ tư vấn viên luôn trực tuyến phần lớn 24/7 nên nếu có nghi vấn gì thì chỉ cần cầm điện thoại, online và chat trực tiếp để được hỗ trợ từ địa chỉ khám sản phụ khoa đó.

+ Các địa chỉ khám phụ khoa có chế độ đặt lịch, hẹn thời gian thăm khám rất tiện lợi. Khi đã hẹn thành công, bạn chỉ cần đến khám, không phải lấy số rồi {mệt mỏi|phí hàng giờ để ngồi chờ như khi đi khám phụ khoa ở những bệnh viện phụ khoa nhà nước.

+ Có nhiều chương trình hỗ trợ thăm khám sản phụ khoa mỗi tháng vì vậy nhìn chung mặc dù tiền khám ở bệnh viện phòng khám sản phụ khoa ngoài công lập cao hơn nhưng nếu có các chương trình này cũng không cao hơn mấy.

Bên cạnh những điểm cộng của các bệnh viện phòng khám phụ khoa ngoài công lập nêu trên, thì tình trạng quá tải ở những bệnh viện khám sản phụ khoa nhà nước là một lý do chính đẩy mình đến với những cơ sở khám bên ngoài này.

Riêng mình tại lần đầu tiên đi khám phụ khoa cũng giống như phần lớn các bạn, lựa chọn những bệnh viện công lập nổi tiếng. Và thật sự là mình đã có một buổi khám với trải nghiệm không thật sự tốt, hoặc nói thẳng hơn là… khá tệ vì cái phải ngồi chờ quá tốn thời gian (chứ không phải vì chất lượng đâu nhé).

Trên đây là ý kiến cá nhân của bản thân mình về việc lựa chọn giữa phòng khám bệnh viện nhà nước hay tư nhân để đi khám phụ khoa.

Và mình nhấn mạnh một lần nữa, đây là quan điểm cá nhân thế nên nó sẽ mang hướng cá nhân rất nhiều. Nó chỉ có giá trị tham khảo thế nên mình rất vui nếu nhận được các ý kiến khác từ các bạn (dù là đồng ý hay phản đối). Điều này cực kỳ bổ ích bởi chúng sẽ giúp những bạn khác, nhất là những bạn lần đầu tiên đi khám, có nhiều cái nhìn bao quát hơn và có thể có những quyết định đúng đắn cho bản thân.

Bài viết gốc: Tại đây
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách