Bây giờ là: 22-07-2019, 06:07 PM Xin chào quý khách! (Đăng nhậpĐăng kí)


Đăng trả lời 
 
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Có nên khám sản phụ khoa ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu cúc không?
20-06-2019, 09:22 AM
Bài viết: #1
Có nên khám sản phụ khoa ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu cúc không?
Có nên khám sản phụ khoa ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu cúc không?: Là người đã có gần 30 năm sinh sống ở Hà Nội giống mình thì cái tên Thu Cúc quá quen thuộc. Cá nhân mình cũng đã đi khám ở Đia chỉ này không ít lần (không phải khám chuyên phụ khoa mà khám sức khỏe tổng quát với khám nha khoa thôi) và Thu Cúc cũng là nơi khám ưa thích của mấy đứa bạn đang cư trú tại khu Cầu Giấy, Ba Đình, Tây Hồ trong hội chị em thân thiết.... #fliponline #khamsanphukhoa

[Hình: benh-vien-da-khoa-quoc-te-thu-cuc.jpg]

Xin chào các bạn, lại là mình đây, hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục chuối bài viết review về các cơ sở bệnh viện cùng phòng khám phụ khoa tại Hà Nội.

(*) Bạn nên đọc: Quan điểm về khám ở các nơi khám sản phụ khoa tư nhân

(*) Mời xem thêm: 9 bước khám phụ khoa ở Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

(*) Mời xem thêm: Khám sản phụ khoa bằng siêu âm đầu dò là gì

Lúc đầu, mình tính làm về Bệnh viện Phụ Sản Trương Ương nhưng qua chủ đề so sánh giữa địa chỉ khám công và tư nhân, khá nhiều bạn inbox và email cảm nhận về Bệnh viện Thu Cúc nên đề tài hôm nay minh tạm thời chuyển về địa chỉ này.

Những tin tức chính thức về Bệnh viện Thu Cúc.

- Tên gọi đầy đủ: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

- Thành lập vào năm: 2011.

- Lĩnh vực: Đa khoa (nội, ngoại, sản, nhi, tai mũi họng, răng hàm mặt,…)

- Địa chỉ chính: Số 286, Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội.

- Phòng khám số 2: Số 216, Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Suy nghĩ của mình về Bệnh viện Thu Cúc.

Là người đã có gần 30 năm sinh sống ở Hà Nội giống mình thì cái tên Thu Cúc quá quen thuộc. Cá nhân mình cũng đã đi khám ở Đia chỉ này không ít lần (không phải khám chuyên phụ khoa mà khám sức khỏe tổng quát với khám nha khoa thôi) và Thu Cúc cũng là nơi khám ưa thích của mấy đứa bạn đang cư trú tại khu Cầu Giấy, Ba Đình, Tây Hồ trong hội chị em thân thiết.

Nhìn chung, mình với các chị em cùng chung suy nghĩ là chất lượng dịch vụ thăm khám của Bệnh viện Thu Cúc khá chất lượng. Tuy cũng không phải hài lòng 100% những cũng tương đương đó, không kém là bao.

Điểm mà bản thân mình đánh giá cao cơ sở bệnh viện này hơn các địa chỉ khám tư nhân khác là việc bệnh viện 100% là người Việt, từ người đại diện pháp lý đến người chủ đầu tư (chứ không giống như nhiều phòng khám hay bệnh viện có tiếng là Việt Nam nhưng chủ đầu tư lại không phải).

Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở khám phụ khoa chất lượng không?.

Được rồi, có vẻ nói nhảm hơi nhiều rồi, giờ mình sẽ đi vào phần cốt lõi của bài hôm nay không các bạn lại bảo mình viết câu chữ tốn thời gian của các bạn.

Để review một bệnh viện hay phòng khám phụ khoa có đáng tín không thì mỗi người đều có một bộ tiểu chuẩn review của cá nhân mình. Các bộ quy tắc này không giống nhau, muôn hình muôn vẻ nhưng 100% chúng đều gặp nhau ở 2 tiêu chí về hàng ngũ y bác sĩ & Điều kiện hạ tầng trang thiết bị. Do đó, phía dưới đây, mình sẽ tập trung hai quy chuẩn chủ yếu này để phân tích về chất lượng khám phụ khoa ở Bệnh viện Thu Cúc.

Về phương diện cơ sở vật chất, mình nghĩ rằng nếu không nhờ cái biển hiệu bệnh viện thì chắc chắc 90% các bạn sẽ nghĩ mình đã đi lầm vào khách sạn chứ không phải là bệnh viên.

Đây là một điểm ấn tượng cực kỳ mạnh với bản thân mình bởi Bệnh viện Thu Cúc đã làm được chính xác thông điệp luôn có trong các chiến dịch quảng cáo truyền thông của Bệnh viện: “Bệnh viện – Khách sạn”. Và slogan này thống nhất trên toàn bộ các cơ sở của Bệnh viện, dù minh đi khám tại địa điểm Thụy Khuê hoặc Trần Duy Hưng của Thu Cúc thì đều có một nhận xét này.

Tổng kết, về mặt cơ sở vật chất, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ bệnh viện phòng khám ở Hà Nội mà cá nhân mình dường như không có bất cứ điều chê bai nào cả.

Về phía hàng ngũ bác sĩ phụ khoa thì cũng không khác những cơ sở khám sản phụ khoa khác, hàng ngũ bác sĩ của Bệnh viện đa số đều là các bác sĩ từng kinh nghiệm tại các địa chỉ khám sức khỏe sinh sản nổi tiếng (thậm chí từng giữ chức vị trưởng khoa,…) như Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương,…

Tuy nhiên, nếu duy chỉ có vậy thì cũng không nổi bật gì so với những địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sản phụ khoa khác hoạt động ở Hà Nội và cũng sẽ không được nhiều nhận xét cao như vậy.

Điều khác biệt ở hàng ngũ bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc đến từ đội ngũ bác sĩ người ngoại quốc đến từ các bệnh viện đối tác của Bệnh viện tại các nơi trên thế giới như: Bệnh viện Bà mẹ và trẻ em Ángel Arturo Aballí Arellano, Bệnh viện đa khoa Vladimir Ilich Lenin,… Thế nên, nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ khám chất lượng nước ngoài thì Bệnh viện chắc chắn sẽ làm hài lòng.

Tổng kết, nếu bạn còn đang băn khoăn về chất lượng dịch vụ khám phụ khoa ở Bệnh viện Thu cúc thì mình chắc rằng bạn sẽ chẳng còn thắc mắc gì về câu hỏi này sau khi đã đọc tất cả nội dung ở bên trên. Còn nếu bạn thiếu có thời gian đọc và bỏ qua đọc đến đây thì mình trả lời ngắn gọn là bạn nên tham khảo do Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu cúc là một trong các địa điểm khám phụ khoa tốt tại Hà Nội để đi khám.

Bài viết tham khảo: Link
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách