Bây giờ là: 10-12-2018, 05:56 PM Xin chào quý khách! (Đăng nhậpĐăng kí)


Đăng trả lời 
 
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thành công là Không bao giờ một tai nạn. Đó là một lựa chọn.
31-03-2015, 04:51 PM (Bài viết đã được chỉnh sửa: 31-03-2015 04:56 PM bởi bqt208.)
Bài viết: #1
Thành công là Không bao giờ một tai nạn. Đó là một lựa chọn.
Giống như tất cả mọi người, tôi đã thực hiện một số quyết định khá ngớ ngẩn trong cuộc sống của tôi. Đầu trong sự nghiệp của tôi, tôi chuyển lời mời làm việc tuyệt vời để đi với một khởi động mà đã kết thúc đi đến đâu. Sau đó tôi đã đi đầu-to-đầu với một ông chủ người vừa xảy ra là Giám đốc điều hành của tôi. Bạn nghĩ ai thắng cuộc chiến đó? Tôi sẽ cung cấp cho bạn một gợi ý: nó không phải là tôi.
Sau đó, có tất cả những sai lầm tiền. Tôi đã đầu tư 20.000 USD Boston Chicken ngay trước khi nó bị phá sản. Và tôi gấp đôi vào các cổ phiếu công nghệ suy nghĩ của bong bóng dot-com đã làm bùng nổ. Hóa ra thị trường đã có một con đường dịch vụ nấu ăn dài dài để đi trước khi chạm đáy.
Nhưng sau đó, tôi đã được khoảng một thời gian dài. Chủ yếu là tôi đã thực hiện quyết định tốt. Điều đó, tôi tin rằng, là lý do tại sao mọi thứ hóa ra rất tốt. Cấp, có một số tiền nhất định của sự ngẫu nhiên vào cuộc sống. Nhưng hơn bất cứ điều gì, thành công và hạnh phúc là tất cả về việc lựa chọn thông minh.
[Hình: start-a-company-sucess.jpg]
Trong khi mỗi điều hành kinh doanh hoặc lãnh đạo thực hiện có thể thở khò khè một chuỗi các sự kiện không thể xảy ra rằng bằng cách nào đó đã dẫn đến thành công của họ, nếu họ không kết nối những dấu chấm ngẫu nhiên, không ai trong số đó sẽ được tính cho đậu. Nói cách khác, họ cũng đã phải thực hiện rất nhiều các quyết định tốt để làm cho công việc may mắn cho họ trên con đường dài.
Sau khi tốt nghiệp đại học với bằng vô giá trị, tôi đã đi học trở lại, có bằng kỹ sư, và sau đó ruột của tôi vào các ngành công nghiệp công nghệ cao sau đó mới ra đời. Sau đó, tôi đã học được những sợi dây thừng quản lý với công ty bán dẫn hàng đầu thế giới. Và tôi đã tham gia hai phần khởi động mà kết thúc lên đi nào.
Hãy đến với suy nghĩ của nó, mỗi nghề nghiệp và cơ hội kinh doanh đáng kể mà bao giờ đến theo cách của tôi đã được dựa hoàn toàn vào uy tín và mối quan hệ chuyên nghiệp tôi sửa chữa xây dựng trong những năm qua. Đó là tất cả về việc tạo ra và tận dụng cơ hội, không phải đề cập đến một số tiền vô lý của công việc khó khăn. Không có gì tình cờ về nó.
Hội thích để sử dụng tất cả các loại nhãn để mô tả sự may mắn của những người thành công. Một số trong số đó là tích cực, giống như làm may mắn của riêng bạn và được tặng, trong khi những người khác chế giễu, như trong việc ở đúng nơi vào đúng thời điểm hoặc lớn lên với đặc quyền. Nhưng sự thật là, với ngoại lệ hiếm hoi, nó luôn luôn đi xuống để làm cho sự lựa chọn tốt.
Điều đó có ý nghĩa gì với bạn? Đáng buồn thay, tôi nghĩ rằng nó có nghĩa là làm điều đó quá nhiều bạn không làm.
Nó có nghĩa là thời gian của mình vào những thứ quan trọng - tập trung vào bức tranh lớn và lâu dài thay vì cho vào sự hài lòng tức. Nó có nghĩa là phải đối mặt với trách nhiệm của mình và giữ cho mình trách nhiệm. Nó có nghĩa là làm điều đúng đắn thay vì đi theo con đường của ít nhất kháng. Và nó có nghĩa là sống trong khả năng của bạn.
Nó có nghĩa là sẵn sàng để bước ra ngoài vùng thoải mái của bạn và đối mặt với nỗi sợ hãi tối tăm nhất của bạn. Nó có nghĩa là đặt mông của bạn trên đường dây và chấp nhận rủi ro lớn khi nó sẽ dễ dàng hơn nhiều để rơi vào một mạng lưới an toàn. Chủ yếu, nó có nghĩa là không cho vào hiện trạng hoặc groupthink phổ biến và có đủ can đảm để khắc con đường riêng của mình.
[Hình: 20141031211351-net-mat-anh-huong-den-su-...42x290.jpg]
Sự thật là, nó có can đảm để làm tất cả những điều đó. Kỷ luật, sự kiên trì, và rất nhiều công việc khó khăn, quá. Đó là những gì tôi lỗi về từ ngữ uyển khúc ngữ pháp và hoài nghi của may mắn. Cứ cho là có may mắn tham gia. Nhưng nếu bạn không còn lựa chọn thông minh, không có tài sản tốt sẽ bao giờ đến của nó.
Mỗi ngày bạn thực hiện các quyết định đó ảnh hưởng đến kết quả của cuộc sống của bạn. Bạn chọn những gì bạn nói và không nói. Những gì bạn làm và không làm. Làm thế nào bạn cư xử và hành vi không thích. Nó đã từng xảy ra với bạn rằng mỗi ngày trong cuộc sống của bạn, bạn có những lựa chọn mà đáng kể và không thể hủy bỏ thay đổi cách thức điều chuyển ra cho bạn?
Các câu hỏi bạn nên tự hỏi mình là thế này: Có những lựa chọn tôi là làm cho ngày hôm nay - ngay bây giờ - thay đổi kết quả tốt hay xấu? Không nên dùng câu hỏi đó nhẹ. Nhìn trong gương khi bạn yêu cầu. Và khi bạn trả lời, hoàn toàn thành thật với chính mình.
Sự thật là, những quyết định đúng là không bao giờ là những người dễ dàng. Họ luôn là những người khó khăn. Nhưng phần khó nhất là làm cho những sự lựa chọn đầu tiên bên phải. Sau một thời gian, mà loại quyết định trở thành một phần của bạn. Và đó là khi bạn biết bạn đang đi đúng đường. Khi nó được dễ dàng hơn để lựa chọn khó khăn.
Thành công không bao giờ là một tai nạn. Đó là một sự lựa chọn.
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách