Bây giờ là: 19-06-2019, 10:59 PM Xin chào quý khách! (Đăng nhậpĐăng kí)


Đăng trả lời 
 
Đánh giá chủ đề:
  • 1 Votes - 5 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Danh sách các ngành nghề đào tạo trung cấp
25-12-2018, 03:46 PM
Bài viết: #1
Danh sách các ngành nghề đào tạo trung cấp
1. Kế toán doanh nghiệp:

[Hình: KeToanDoanhNghiep.jpg]

➤ Kế toán doanh nghiệp: là nghề đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực quản lý kinh tế. Từ quản lý ở phạm vi nhỏ (ở từng đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp) cho tới quản lý ở phạm vi lớn hơn (toàn bộ nền kinh tế quốc dân) đều cần đến kế toán.
2. Quản trị mạng:

[Hình: quan-tri-mang-1.png]
➤ Nghề Quản trị mạng: là nghề lắp đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống máy tính, mạng LAN nhỏ; khảo sát nhu cầu, tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống máy tính, các thiết bị văn phòng theo yêu cầu của doanh nghiệp; lập hồ sơ quản lý; chẩn đoán, sửa chữa máy tính, khắc phục các sự cố, bảo trì hệ thống máy tính, mạng LAN nhỏ và các thiết bị văn phòng.
3. Điện công nghiệp:

[Hình: diencongnghiep.jpg]
➤ Điện công nghiệp: là nghề thực hiện việc lắp đặt và sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống cung cấp điện, tủ phân phối điện, mạng điện chiếu sáng, máy điện và thiết bị điện trong các xí nghiệp công nghiệp với các môi trường trong nhà, ngoài trời, mỏ, hầm lò trong điều kiện an toàn lao động.
4. May thời trang

[Hình: MayThoiTrang.png]
➤ Thiết kế thời trang tạo ra quần áo, bao gồm trang phục, quần áo, quần dài,váy và các phụ kiện như giày dép... cho người tiêu dùng. Một người có thể chuyên về thiết kế quần áo, phụ kiện hoặc đồ trang sức hoặc có thể làm việc tại nhiều hơn một trong những khu vực này
5. Thú y

[Hình: bac-si-thu-y.jpg]
➤ Học sinh sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng như: chẩn đoán bệnh thông thường, biết sử dụng một số dược phẩm, hóa chất, vaccin phòng trị bệnh cho động vật; xây dựng chương trình thú y cho trại chăn nuôi; nắm bắt luật thú y, thị trường thuốc, chăn nuôi… Bên cạnh đó, hiểu biết về một số lĩnh vực gần gũi, liên quan như chăn nuôi gia súc, chăn nuôi thú cảnh, thủy sản, trồng trọt,… cũng là điểm thú vị của ngành này.
6. Kỹ thuật chế biến món ăn

[Hình: chebienmonan.jpg]
➤ Học sinh sẽ được trang bị những kiến thức, cách thực hành các món ăn Việt Nam đặc trưng của từng vùng, miền; cách chế biến món ăn Âu, Á; cách lựa chọn, bảo quản thực phẩm; cách quản lý trang thiết bị nhà bếp; cách trang trí món ăn, trang trí bàn tiệc… để khi ra trường có đủ phẩm chất và năng lực chuyên môn về quản lý và điều hành bếp ở tất cả các khâu.Nếu đam mê với nghề và không ngừng phấn đấu, trong vòng từ 3–5 năm, bạn có thể trở thành một đầu bếp đẳng cấp với mức thu nhập cao.
7. Văn thư lưu trữ

[Hình: vanthu.jpg]
➤ Văn thư lưu trữ là công việc lưu trữ, sắp xếp, sử dụng khai thác một cách khoa học các tài liệu của cơ quan, tổ chức hay cá nhân. Người làm công tác văn thư lưu trữ có nhiệm vụ bảo quản và sử dụng tài liệu lưu trữ một cách hiệu quả có tổ chức.
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng trả lời 


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách